Giới Thiệu

Lịch sử hình thành và định hướng phát triển Công ty
Tháng 5/2018: Công ty TNHH TM và Dịch vụ An Hòa Tech (An Hòa Tech) được thành lập với số vốn ban đầu chỉ 2 tỷ và 5 nhân viên. Văn phòng hoạt động công ty tọa lạc tại địa điểm 176 Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Trong giai đoạn này, Chính phủ đã có nhiều hội nghị về cách mạng công nghiệp 4.0 và sự chú trọng của nhà nước trong tiến trình hội nhập quốc tế về lĩnh vực công nghệ, tạo tiền đề thuận lợi cho công ty chúng tôi trong quá trình sản xuất và vận dụng những công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng đạt hiệu quả tối ưu.
Tháng 10/2020: Trải qua 05 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã tăng vốn điều lệ lên 9,8 tỷ đồng và mở rộng thêm 1 văn phòng làm việc mới tại địa chỉ 270-272 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
Hiện tại, chúng tôi đã tạo ra được nhiều phần mềm có thể vận dụng trên web và app. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy tiềm năng và triển vọng trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng và vượt trội hơn trong tương lai.  Cụ thể, trong năm 2022 và 2023, công ty sẽ chú trọng phát triển mạnh mẽ hệ thống Gas thông minh sử dụng trong lĩnh vực F&B và phát triển các ứng dụng IoT trong các lĩnh vực.các khu công nghiệp, nhà máy ….,

Gọi ngay TOP