Hỗ Trợ

Giải pháp quan trắc môi trường đo mực nước tự động, hệ thống đo độ mặn và hệ thống quan trắc môi trường nước, quan trắc môi tường không khí là một tổ hợp máy móc, thiết bị có khả năng đo đạc, phân tích và đánh giá chất lượng các thành phần môi trường, giải pháp cảnh báo lũ lụt sạt lỡ và giải pháp camera AI phát hiện cảnh báo cháy rừng.

Giải pháp phát hiện xâm nhập bằng cáp quang tích hợp camera khoảng cách 80km
Giải pháp phát hiện xâm nhập bằng cáp quang tích hợp camera khoảng cách 80km, FiberPatrol được thiết kế với trí thông minh tích hợp, hoạt động hiệu quả và cung cấp mức hiệu suất cao nhất và độ tin cậy của hệ thống.
Hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm, UV tự động
Hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm, UV tự động, Ứng dụng công nghệ IOT trong quan trắc tự động, cảnh báo môi trường nước, không khí.
Hệ thống giám sát mực nước và mặn tự động tích hợp đóng mở cống
Hệ thống giám sát mực nước và mặn tự động tích hợp đóng mở cống , giải pháp quan trắc mực nước và độ mặt nước tự động cho thủy lợi và nông nghiệp.
Cung cấp gas công nghiệp gas bồn,  lắp đặt bồn gas công nghiệp LPG, lắp đặt gas nhà hàng
Lắp đặt gas công nghiệp, Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống bồn chứa LPG & CNG, cung cấp khí đốt công nghiệp LPG, Tập đoàn An Pha Petrol Năng lực của nhà cung cấp LPG nhằm đảm bảo sử dụng liên tục. Công suất cấp hơi của hệ thống tồn chứa.
Nguyên tắc hoạt động của camera quan sát, quy trình lặp đặt camera an ninh
Khi sử dụng camera quan sát có đôi khi bạn không biết phải sử dụng chúng như thế nào bởi nguyên tắc hoạt động rối ren của nó.
Tài liệu thi công lắp đặt camera an ninh, camera quan sát và thiết bị an ninh
Tài liệu quy trình thi công lắp đặt camera an ninh, camera quan sát và thiết bị an ninh, đây là tài liệu thi công mà camera An Hòa Tech đã rút ra từ việc thi công các dự án cho công trình lắp đặt từ dự án lớn đến dự án nhỏ.
Gọi ngay TOP