SẢN PHẨM

Giải pháp camera AI và cung cấp sản phẩm công nghệ thông tin, các ứng dụng IoT cho đô thị thông minh, nông nghiệp thông minh, cảnh báo lũ thông minh, Camera AI cảnh báo cháy rừng, quan trắc môi trường, camera AI giao thông, Camera AI quan trắc mực nước và máy tính công nghiệp, modem 4G công nghiệp, switch công nghiệp, các giải pháp chuyển đổi số và phần mềm cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.

Camera AI cháy rừng

Camera AI cháy rừng

Camera AI cảnh báo cháy rừng bảo vệ rừng với nền tảng quản lý tạo cảnh báo cháy, cung cấp nhận thức về tình huống, điều khiển roboot, kho dữ liệu và giao tiếp với hệ thống của bên thứ ba phát triển phầm mềm ứng dụng cho Camera AI cảnh báo cháy rừng bảo vệ...

Chi tiết >>

Camera AI giao thông

Camera AI giao thông

Camera AI giao thông, CAMERA AI đọc biển số chụp biển số kết hợp một cách sáng tạo giám sát video với AI, ANPR, Radar 3D, IoT và các công nghệ tiên tiến khác để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu quản lý giao thông đường bộ, quản lý lối ra vào và quản lý trong nhà & ngoài trời.

Chi tiết >>

Radar giao thông

Radar giao thông

Biển báo giao thông radar hiện thị tốc độ sử dụng biển báo tốc độ Radar speed your signs Evolis cảnh báo tài xế đi chậm khu vực có nhiều phương tiện giao thông như thị trấn, trường học, khu dân cư, khu công nghiệp và các khu vực dễ xảy ra tai nạn trong thành phố, Biển báo tốc độ radar Evolis sẽ giảm tốc độ hiệu quả trong bất kỳ khu vực đô thị.

Chi tiết >>

Gateway công nghiệp

Gateway công nghiệp

Gateway công nghiệp, Modem Wifi Router 4G LTE/5G Công Nghiệp tốc độ 1G-10G. Hỗ trợ 2 SIM, eSIM, 1 WAN, 4 LAN. Đối với các ứng dụng liên quan đến năng lượng mặt trời, điện và nhà máy yêu cầu giải pháp truyền thông Ethernet và không dây tổng thể, Modem công nghiệp 4G với cổng giao tiếp công nghiệp. ECU-1252 có thiết kế nền tảng mở với bộ xử lý Cortex A9, tối đa 2 cổng nối tiếp cách ly RS-232/485, 2 cổng CAN, 2 1000 Base-T.

Chi tiết >>

Switch công nghiệp

Switch công nghiệp

Switch Công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng tự động hóa trạm biến áp yêu cầu chứng nhận IEC 61850-3. Nhờ nhiệt độ hoạt động rộng -40 ~ 85˚C, nó có thể hoạt động tốt trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt. Được thiết kế với 20 cổng Gigabit SFP và 6 cổng Gigabit RJ-45.

Chi tiết >>

Wireless công nghiệp

Wireless công nghiệp

Wireless Công nghiệp, Giao tiếp không dây, Thiết kế mô-đun (Mô-đun thẻ PCIe-mini x2) Hỗ trợ Wi-Fi/LTE/ZigBee I/O tích hợp phong phú với khả năng mở rộng I/O 4 khe Thiết kế tiết kiệm chi phí với khả năng thích ứng cao cho các ứng dụng khác nhau Mở rộng mà không chiếm thêm không gian trong tủ Không cần chuẩn bị nhiều mô hình RTU cho các yêu cầu I/O khác nhau.

Chi tiết >>

Routers 4G/LTE công nghiệp

Routers 4G/LTE công nghiệp

Modem 5G/LTE 2 sim SFP modules công nghiệp tốc độ cao, Tốc độ 5G gigabit“ và độ trễ thấp là một bước thực sự cho các ứng dụng IoT và băng thông rộng di động nâng cao (eMBB) khổng lồ - Truy cập Internet di động, Hệ thống camera và an ninh, Hệ thống công nghiệp và nhiều ứng dụng yêu cầu dữ liệu cao khác.

Chi tiết >>

Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech ECU-579 Dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học, máy móc được lập trình để bắt chước suy nghĩ của con người và hoạt động với dữ liệu lớn được thu thập từ các địa điểm thực địa đến các đám mây trong nhà máy. Với M2I, máy móc có thể phản ứng chủ động và giải quyết các sự kiện hoặc vấn đề phức tạp. Dưới đây là hai phương pháp thực hành của M2I

Chi tiết >>

Tủ điện thông minh

Tủ điện thông minh

Tủ điện thông minh - smart gas, Tủ điện thông minh (điều khiển Gas trung tâm) là thiết bị hỗ trợ sử dụng gas thông minh ứng dụng công nghệ IoT quản lý từ xa hệ thống gas được sử dụng cho bếp ăn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn...

Chi tiết >>

Gọi ngay TOP